Saturday, 19/08/2023 15:04 GMT+7

Sáng ngày 18-8, Sở thông tin và truyền thông Khánh Hòa làm đơn vị tổ chức đã khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông, lần thứ XII-2023 tại Trung tâm Tập luyện và Thi đấu thể thao Nha Trang.


Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Giải năm nay được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 17/08 – 19/08) quy tụ gần 250 vận động viên nam, nữ của 9 đoàn gồm: Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Đài thông tin Duyên hải Nha Trang, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Viễn thông Khánh Hòa, FPT Khánh Hòa, Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Tiến Phát, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa, Công ty Cổ phần phát hành sách Khánh Hòa, Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ.BTC tri ân các đơn vị tài trợ cho Hội thao

Tại hội thao, các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn gồm: cầu lông, bóng bàn, bóng đá mini nam, sút cầu môn nữ và kéo co với các nội dung đơn, đôi, tập thể.
Đồng hành cùng với hội thao, DVDL & Đồng Phục nDư đã tài trợ tất cả đồng phục thi đấu, đồng phục di chuyển cho đơn vị tổ chức Sở thông tin và truyền thông Khánh Hòa. Đây là một sân chơi khá bổ ích nhằm để các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm qua đó giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và bên cạnh đó, giải còn là nơi để cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh được rèn luyện sức khỏe sau thời gian làm việc cật lực.


Hội thao sẽ kết thúc vào chiều ngày 19/8, thay mặt Công ty xin chân thành cảm ơn BTC rất nhiều và xin chúc cho Hội thao thành công tốt đẹp.

DVDL VÀ ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG CHO HÀNH TRÌNH SINH NHẬT HAMTRIP LẦN THỨ 09 VÀ 09 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG HAMTRIP.

Tuesday, 14/11/2023 17:42 GMT+7

Tham gia cùng chương trình xuyên suốt 09 năm liền với vai trò là đơn vị tài trợ, đơn vị hỗ trợ cung cấp đồng phục và các dụng cụ du lịch cho chương trình. DVDL & Đồng Phục nDư xin chân thành cảm ơn BTC rất nhiều vì đã tạo điều kiện để cho Công ty được góp một phần vào sự thành công của chương trình. Và xin chân thành cảm ơn BTC rất nhiều vì đã tin tưởng và giao Đồng Phục nDư làm đơn vị cung cấp sản phẩm đồng phục cho suốt 09 năm vừa qua.
Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC NDƯ TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH TRONG MÙA 2 CỦA HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NON SÔNG DO CONNECT TRAVEL CLUB TỔ CHỨC

Saturday, 04/11/2023 16:29 GMT+7

Với thành công vươn xa của “Hành trình kết nối non sông – mùa 1” trong năm 2022, Ban chủ nhiệm CONNECT TRAVEL CLUB đã đặt tâm huyết rất lớn cho “Hành trình kết nối non sông – mùa 2” năm 2023 với chủ đề “TÂY NGUYÊN HUYỀN THOẠI” qua các tỉnh: Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum và Đak Lak.
Xem chi tiết

DVDL & Đồng Phục nDư đồng hành cùng kỷ niệm 03 năm thành lập Hội Khách Sạn Khánh Hòa (KHA)

Tuesday, 05/09/2023 17:25 GMT+7

Nhân kỷ niệm 3 năm, KHA đã tổ chức Hội thảo: “Kiến tạo cùng phát triển”, nhằm nhìn lại quá trình hoạt động 3 năm của Hội, tháo gỡ những vướng mắc trong hoạt động và tìm ra những phương hướng thu hút khách du lịch trong thời gian kế tiếp.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ CHÀO MỪNG 78 NĂM QUỐC KHÁNH 2/9 CỦA ĐỒNG PHỤC NDƯ

Saturday, 26/08/2023 16:00 GMT+7

Nhân dịp 78 năm ngày Quốc Khánh 2/9/1945 - 2/9/2023, DVDL & Đồng Phục nDư xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ lễ của Công ty như sau:
Xem chi tiết

COMPANY TRIP 2023 VÀ KỶ NIỆM 8 NĂM CHINH PHỤC TRÁI TIM KHÁCH HÀNG CỦA ĐỒNG PHỤC NDƯ

Wednesday, 09/08/2023 17:03 GMT+7

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Công ty để tổ chức cho CBCNV được nghỉ dưỡng và giao lưu giữa các phòng ban sau 01 năm cống hiến. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho CBCNV Công ty được tham quan, học tập và tìm hiểu vẻ đẹp của các tỉnh Miền Tây nói riêng và của đất nước con người Việt Nam nói chung. Chuyến Company trip năm nay được diễn ra từ ngày 6/8 – 8/8/2023 vừa qua, DVDL & Đồng phục nDư đã có chuyến tham quan Miền Tây, cụ thể là tham quan các điểm du lịch ở 03 tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre và Cần Thơ.
Xem chi tiết