Saturday, 04/05/2024 16:09 GMT+7

Trong thời đại phát triển ngày nay, đồng phục đóng vai trò quan trọng trong môi trường doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Nên việc lựa chọn một sản phẩm đồng phục ưng ý là hết sức cần thiết. Và để một sản phẩm đồng phục đồng phục đẹp, ưng ý và sang trọng thì việc lựa chọn công nghệ in/thêu phù hợp nó cũng khá quan trọng. Đồng Phục NDƯ xin được giới thiệu dưới đây một số công nghệ in/thêu phổ biến nhất hiện nay, để Quý khách hàng có cái nhìn tồng quát hơn về sản phẩm đồng phục của đơn vị mình:
- In lụa: Đây là phương pháp in truyền thống, sử dụng khuôn lưới để in mực lên vải. Kiểu in này có ưu điểm là giá thành rẻ, có thể in được nhiều màu sắc và hình ảnh phức tạp. Tuy nhiên, in lụa có nhược điểm là độ bền màu không cao, dễ bị bong tróc khi giặt.
- In chuyển nhiệt: Đây là phương pháp in hiện đại, sử dụng giấy chuyển nhiệt để in mực lên vải. Kiểu in này có ưu điểm là độ bền màu cao, có thể in được hình ảnh sắc nét, phức tạp và có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên, in chuyển nhiệt có nhược điểm là chi phí cao hơn in lụa.
- In kỹ thuật số: Đây là phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, sử dụng máy in kỹ thuật số để in trực tiếp lên vải. Kiểu in này có ưu điểm là độ phân giải cao, có thể in được hình ảnh sắc nét, chân thực và có thể in được trên nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên, in kỹ thuật số có nhược điểm là chi phí cao nhất trong các phương pháp in đồng phục.
- In pet: là một phương pháp in ấn mới cho phép người thợ in trực tiếp lên các vật liệu có màu sáng hoặc tối. Quá trình in bắt đầu bằng việc in hình ảnh trực tiếp lên tấm màng pet, sau đó phủ một lớp keo chuyển nhiệt lên bề mặt in. Quá trình kế tiếp là rắc bột PET và sử dụng máy ép nhiệt để ép hình in lên bề mặt cần in.
- Thêu vi tính: Đây là phương pháp thêu hiện đại, sử dụng máy thêu vi tính để tạo ra hình thêu. Kiểu thêu này có ưu điểm là độ bền cao, có thể thêu được hình ảnh phức tạp và có thể thêu được trên nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên, thêu vi tính có nhược điểm là chi phí cao hơn thêu thủ công.- Thêu thủ công: Đây là phương pháp thêu truyền thống, sử dụng kim chỉ để tạo ra hình thêu. Kiểu thêu này có ưu điểm là độ bền cao, có thể thêu được hình ảnh phức tạp và có thể thêu được trên nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên, thêu thủ công có nhược điểm là chi phí cao và thời gian thực hiện lâu hơn thêu vi tính.
 

Để lựa chọn được kiểu in, thêu đồng phục phù hợp, cần căn cứ vào các yếu tố sau:

- Mục đích sử dụng đồng phục: Nếu đồng phục được sử dụng trong các hoạt động thường ngày, cần lựa chọn kiểu in, thêu có độ bền màu cao, không dễ bị bong tróc. Nếu đồng phục được sử dụng trong các hoạt động đặc biệt, cần lựa chọn kiểu in, thêu có tính thẩm mỹ cao, tạo được ấn tượng cho người nhìn.

- Chất liệu vải: Mỗi kiểu in, thêu đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng loại vải khác nhau. Ví dụ, in lụa có thể in trên mọi loại vải, nhưng in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số chỉ có thể in trên một số loại vải nhất định.

Kích thước và độ phức tạp của hình ảnh: Nếu hình ảnh in, thêu có kích thước lớn hoặc phức tạp, cần lựa chọn kiểu in, thêu có độ phân giải cao để đảm bảo hình ảnh sắc nét, không bị nhòe.

- Chi phí: Mỗi kiểu in, thêu đều có mức chi phí khác nhau, cần cân nhắc chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu in, thêu đồng phục phù hợp.


DVDL & Đồng phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng như:

☛ Đồng phục Doanh Nghiệp, Cơ quan

☛ Đồng phục Nhà hàng, Khách Sạn, Spa ...

☛ Đồng phục Nhóm, Lớp

☛ Đồng phục Gia ĐìnhÁo Đôi

☛ Đồng phục Sự Kiện, Hội Nghị

☛ Đồng phục Bảo Hộ Lao Động

☛ Dụng Cụ Du Lịch

☛ Các sản phẩm Quà tặng

 

----

ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng

Hotline: (0258) 6564 569 - 2222 047

☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT

☑️ CN2: 2E Nguyễn Trung Trực, NT

DVDL VÀ ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN DU LỊCH BIỂN NHA TRANG 2024

Friday, 07/06/2024 17:48 GMT+7

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 với chủ đề “Vịnh Ngọc Nha Trang bừng sáng” là một sự kiện đáng mong đợi nhất Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa trong mùa hè năm nay. Sự kiện diễn ra từ ngày 13/6-16/6/2024, nhằm đẩy mạnh truyền thông, xúc tiến, kích cầu du lịch, quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ sản phẩm, văn hóa, ẩm thực đặc trưng của Nha Trang-Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế.
Xem chi tiết

KHI CHỌN ĐỒNG PHỤC, CẦN LƯU Ý ĐẾN CÁC YẾU TỐ SAU

Saturday, 25/05/2024 10:56 GMT+7

Trong thời đại phát triển ngày nay, đồng phục đóng vai trò quan trọng trong môi trường doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Nên việc lựa chọn một sản phẩm đồng phục ưng ý là hết sức cần thiết. Việc chọn nhầm đồng phục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, đến hiệu quả kinh doanh và cả năng suất lao động của công ty, nên để tránh việc chọn nhầm đồng phục hãy cùng Đồng Phục NDƯ tham khảo một số lưu ý sau nhé:
Xem chi tiết

ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY PHONG TRÀO NHẰM GÂY QUỸ HỌC BỔNG VÀ CHÀO MỪNG NHA TRANG 100 NĂM PHÁT TRIỂN, BỨT PHÁ

Saturday, 18/05/2024 10:31 GMT+7

Một chương trình khá ý nghĩa của nhóm Nha Trang Runners (NTRU) tổ chức. Nhằm chào mừng kỷ niệm 100 năm Nha Trang và để gây quỹ học bổng trao cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Xem chi tiết

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ĐỒNG PHỤC NDƯ

Friday, 10/05/2024 12:02 GMT+7

Với mong muốn ngày càng để lại một niềm tin yêu cho Quý khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, mong muốn ngày càng chuyên nghiệp hơn để góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao sự trải nghiệm dịch vụ đến với khách hàng nên Đồng Phục nDư đã xác định sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Công ty để giúp cho cán bộ công nhân viên hướng vào việc nỗ lực tạo ra sản phẩm hoàn hảo, để giúp cho khách hàng quan tâm hơn và tin tưởng hơn.
Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4 & QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Friday, 26/04/2024 17:00 GMT+7

Nhân dịp lễ ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, DVDL và Đồng Phục nDư xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ nghỉ lễ của Công ty như sau:
Xem chi tiết

DVDL VÀ ĐỒNG PHỤC NDƯ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH FAMRIP CARAVAN (MỜI BẠN VỀ CẦN THƠ – HẬU GIANG 2024)

Tuesday, 02/04/2024 17:20 GMT+7

Chương trình đã thu hút hơn 50 đơn vị lữ hành và cung ứng dịch vụ du lịch trên khắp cả nước tham gia. Trong chương trình, các đơn vị du lịch đã ghé tham quan các điểm đến du lịch và trải nghiệm những cung đường du lịch đặc sắc tại Miền Tây. Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa phong phú và cuộc sống đồng quê mộc mạc của Cần Thơ và Hậu Giang.
Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2024, NHÂN VIÊN KINH DOANH & KHO HÀNG

Thursday, 25/01/2024 15:23 GMT+7

Nhằm để mở rộng thêm thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, nhằm để đẩy nhanh kế hoạch lấp đầy những chi nhánh trên địa bàn trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa nên DVDL & Đồng Phục nDư đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để chung tay cùng chúng tôi. Với tình hình kinh doanh ngày càng khó khăn, chúng tôi cần những người năng động và sáng tạo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy mình đủ tự tin và đủ năng lượng để tham gia cùng chúng tôi, hãy nộp đơn ngay hôm nay với những vị trí phù hợp bên dưới:
Xem chi tiết

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Wednesday, 24/01/2024 11:41 GMT+7

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, DVDL & Đồng Phục nDư xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui!! Trong dịp tết Nguyên đán này, Công ty được nghỉ 13 ngày , cụ thể như sau:
Xem chi tiết

THƯ CHÚC TẾT, XUÂN GIÁP THÌN 2024

Wednesday, 24/01/2024 11:27 GMT+7

Nhân dịp năm mới 2024, CÔNG TY TNHH SX-TM & DVDL NDƯ (DVDL & ĐỒNG PHỤC NDƯ), trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng, Đối tác năm mới 2024: AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý!
Xem chi tiết

RA MẮT DÒNG ÁO CHẠY BỘ (RUNNING) GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Friday, 19/01/2024 15:41 GMT+7

Ngoài gia công các sản phẩm đồng phục áo thun cho công sở, cơ quan ban ngành, hội nhóm; đồng phục cho nhà hàng khách sạn; đồng phục bảo hộ lao động; đồng phục cho nha khoa, spa … thì Đồng Phục nDư còn tập trung đẩy mạnh sản xuất gia công sản phẩm đồng phục running (áo chạy bộ) cho các giải chạy bộ, cho các nhóm chạy bộ …
Xem chi tiết