ĐỒNG PHỤC BẾP ÁO ĐEN (CÓ SẴN)

Bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, hàng quán … bạn đang tìm may các mẫu đồng phục bếp cho nhân viên bếp của đơn vị mình nhưng không biết ở đâu may uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cần thiêt kế các mẫu đồng phục bếp sao cho phù hợp với mình và đơn vị. Hãy đến với Đồng Phục nDư, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.
Chi tiết sản phẩm

Bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, hàng quán … bạn đang tìm may các mẫu đồng phục bếp cho nhân viên bếp của đơn vị mình nhưng không biết ở đâu may uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cần thiêt kế các mẫu đồng phục bếp sao cho phù hợp với mình và đơn vị. Hãy đến với Đồng Phục nDư, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Đồng Phục nDư là một xưởng sản xuất và cung cấp đồng phục lớn uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xưởng được thành lập vào năm 2013, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Hãy cùng tham khảo mẫu đồng phục bếp dưới đây nhé:


Xưởng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục. Xưởng sử dụng các loại vải chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục bền đẹp, chất lượng.

Đồng Phục nDư luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cùng với đó là giá cả hợp lý, cạnh tranh. Xưởng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, với giá cả tốt nhất.


Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt đồng phục tại Nha Trang, thì Đồng Phục nDư là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đồng phục nDư chuyên sản xuất các mặt hàng như:
----
ĐỒNG PHỤC NDƯ | Đúng giá, đúng chất lượng
Hotline: (0258) 6564 569 - 2222 047
☑️ CN1: 23 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, NT
☑️ CN2: 2E Nguyễn Trung Trực, NT